FLWAds Thiết kế nhà phố đẹp 5mx12m 6 tầng có thang máy

Thảo luận trong 'Kiến trúc' bắt đầu bởi cs-mrW, 21/8/17.

 1. cs-mrW New Member

  cs-mrW

  Diễn đàn FreeLancer, Việc làm tự do Việt Nam - FreelanceWorld - Bạn đang xem bài viết Thiết kế nhà phố đẹp 5mx12m 6 tầng có thang máy trong mục Kiến trúc
  Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 1 tum có thang máy hiện đại ... by cs-mrW
  Thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng hai mặt tiền ... by cs-mrW
  Mẫu thiết kế nhà phố lô góc mặt tiền 5m 6 tầng ... by cs-mrW

  Thiet ke nha pho 5mx12m 6 tầng của anh Hoàng Ly nằm tại phường Ngọc Hà Quận Ba Đình HN. nhường như các xây cất nhà ống 5mx12m có cầu thang giữa được các tổ chức làm khá phổ biến trong thời giờ trước trong đó có cả các mẫu xây dựng nhà ống 5mx12m 5 tầng của Ktshanoi đến nay đã trở nên lỗi thời và thay thế vào đó là mẫu thiet ke nha dep 5mx12m 6 tầng có thang máy đang dần trở nên phổ biến hơn trong thời giờ gần đây.
  [​IMG]

  Nhu cầu quang cảnh sống đổi thay, công nghệ ngày một rẻ đi ( thang máy nội ) đất đai ở HN và các thành phố lớn ngày càng trở nên khan thi thoảng, do đó khi xây nhà người ta càng phải tính đến nguyên tố kinh tế là trên hết. Giờ đây một hộ gia đình TP sử dụng một ngôi nhà ống 60m2 xây 5 tầng nhường như đang trở nên xa xỉ và phung phí. Điều này cũng giống như một company có một trụ sở lớn hay một thức giấc, tuyển mộ thành phố có một khu hành chính lớn đang trở nên lãng phí không cần thiết. Giờ đây ngôi nhà cũng vậy, trước đây người ta xây ngôi nhà chỉ tính để ở cho một hộ gia đình thì nay mong muốn xã hội ngày càng đổi thay, thiết kế nhà không chỉ dành cho một hộ gia đình mà nó có thể dành cho 2-3 hộ gia đình sống, hơn nữa nó còn có thể tự mở kinh doanh hoặc cho mướn kinh doanh... giống như nhiều doanh nghiệp có thể thuê phòng họp theo giờ trong một tòa nhà.
  Nhu cầu ở hoặc cho thuê căn hộ khép kín trong các nhà biệt lập ở trung tâm HN ngày càng trở nên ưa chuộng hơn lúc nào hết. Ktshanoi đã tư vấn xây đắp Mẫu thiết kế nhà phố 5x12m 6 tầng này dựa theo nhu cầu thực tế của xã hội và của chính gia chủ. Gia đình có 4 người, vợ chồng và hai cậu con trai lớn cũng sắp đến tuổi lập gia đình. Mỗi tầng của mẫu nhà phố đẹp 5x12m 6 tầng được xây dựng theo dạng không gian mở của căn hộ khép kín, khi đó mỗi căn hộ rộng khoảng hơn 40m2 có hai mặt thoáng, trong có bố trí đầy đủ bếp ăn và phòng tắm khép kín, quang cảnh có thể tùy biến một cách linh hoạt, chuyển đổi thành dạng căn hộ khép kín hay dạng văn phòng cho thuê khép kín đều được, tùy mong muốn sử dụng.
  [​IMG]
  Mặt tiền tài Thiết kế nhà phố 5x12m 6 tầng được thi công khá hiện đại, tông mầu trắng chủ đạo với điểm nhấn là các ô cửa nhôm mầu ghi, kính trắng tấm lớn trong có rèm che, lan can hoa sắt nghệ thuật mầu tối vừa có tác dụng chắn nắng, chắn mưa, vừa là nơi đặt chậu cây cảnh. Tầng 1 và tầng hai của mặt tiền được ốp bằng nguyên liệu đá Granit tấm lớn sản xuất ra sự vững trãi cho nhà cửa.
  Thiet ke nha ong tầng 1 chỉ là địa chỉ dành cho gara xe hoặc làm nơi kinh doanh hay cho mướn kinh doanh tùy ý của gia chủ. Tầng 1 có hai cửa vào, một cửa còn là cửa cuốn và kính thủy lực lớn làm cửa vào cho xe, cửa bên là cửa đi lại hàng ngày của gia chủ, cũng là cửa mở lấy hướng theo hướng tốt của chủ nhà.
  [​IMG]
  Tầng hai là quang cảnh của phòng bếp và phòng khách bố trí liên thông theo dạng không gian mở. Tầng hai cũng có thể biến thành tầng có thể cho thuê kinh doanh tùy ý khi quang cảnh bếp và phòng khách được di chuyển toàn bộ lên tầng trên cùng là tầng 6
  [​IMG]
  Phối cảnh quang cảnh nội thất tầng 2
  [​IMG]
  [​IMG]
  Noi that nha dep cho các tầng 3,4,5 mỗi tầng được bố trí nó là căn hộ khép kín với bếp ăn độc lập, có thể phục vụ cho mong muốn của một hộ gia đình nhỏ riêng biệt, có thể là hộ gia đình của một cậu con trai hoặc cũng có thể nó là hộ gia đình hay một cá nhân đến thuê nhà. nhường như đây cũng là nhu cầu thiết kế trong mai sau của các ngôi nhà ống trên địa bàn các quận trugn tâm nội ô tại HN. Ngôi nhà vừa là nơi để ở, vừa có thể tùy biến thành căn hộ cho thuê hay văn phòng độc lập cho thuê khép kín.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thang máy của Thiết kế nhà phố 5x12m 6 tầng được dùng là thang loại nhỏ dành cho hộ gia đình khoảng 350-450kg. cầu thang máy được đặt ở giữa hố thang, không cần dầm đỡ, không cần đổ cột chống và có thể với không cần xây vách mà làm vách nhẹ bằng nhôm, thạch cao hay kính đều được. Đây là cách bố trí thang máy khá tiết kiệm không gian và diện tích cho ngôi nhà ống 5x12m 6 tầng. Bạn hãy thử xem cách bố trí cầu thang máy cùng cầu thang của Ktshanoi để có cao kiến cho cầu thang trong ngôi nhà của bạn nhé.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này