FLWAds Những yếu tố tạo nên bộ ảnh phóng sự cưới đẹp

Thảo luận trong 'Tranh ảnh' bắt đầu bởi cs-mrW, 11/8/17.

 1. cs-mrW New Member

  cs-mrW

  Diễn đàn FreeLancer, Việc làm tự do Việt Nam - FreelanceWorld - Bạn đang xem bài viết Những yếu tố tạo nên bộ ảnh phóng sự cưới đẹp trong mục Tranh ảnh
  Những điều nên cô dâu, chú rể nên tránh trước khi chụp ảnh cưới ... by cs-mrW
  Những điều nên tránh khi trang điểm cô dâu ... by cs-mrW
  Thế nào là chụp ảnh phóng sự cưới? ... by cs-mrW

  Chụp phóng sự cưới hay còn gọi là chụp phóng sự đám cưới dựa theo phong cách báo chí là hình thức chụp ảnh mà trong đó nhà chụp ảnh đóng vai trò là một nhà báo, một người kể chuyện hay một nghệ sỹ. tối đa những tình cảm cũng như vong hồn của bữa tiệc được hiện lên một cách chân thật, thiên nhiên mà không qua bất cứ sự sắp xếp nào từ nhiếp ảnh gia. Cùng tìm hiểu thêm về các yểu tố chính trong nghệ thuật chụp phóng sự cưới này nhé

  Sự ngẫu hứng trong bộ hình phóng sự cưới

  [​IMG]

  Những khoảnh khắc khó quên trong ngày hạnh phúc

  Đây không phải là lối chụp hình theo kiểu chụp cho đầy đủ hết cả quá biểu diễn ra lễ cưới, sắp xếp cho khách mời cùng chụp vào trong một tấm hình mà cảm xúc diễn ra trong từng khung cảnh mới và là yếu tố cần thiết nhất. Sự ngẫu hứng là điểm tạo nên điểm dị biệt cho gallery chụp ảnh cưới đẹp mà chỉ những nhiếp ảnh gia tinh tế mới thể hiện và nắm trọn từng khoảnh khắc trong từng hình ảnh. Từ những chất ngẫu hứng tinh tế này, những khoảnh khắc thiêng liêng giàu cảm xúc nhất sẽ được xâu lại tạo thành một chuối hồi ức tuyệt đẹp cho các cặp thỉnh thoảng ngồi xem lại những tấm hình trong ngày hạnh phúc của mình... Một câu chuyện được kể bằng những tấm ảnh chụp xuyên suốt trong buổi diễn ra lễ cưới với những khoảnh khắc tươi vui như chuẩn bị hôn lễ , những tấm hình bình dị của đám cưới như hoa cầm tay của cô dâu , hoa cài trên áo của chú rể cùng những cảm xúc và không thiếu những giọt nước mắt hạnh phúc.

  Khung ảnh tươi mới, biến hóa, đẹp lạ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hậu trường trang điểm ảnh cưới được nhiếp ảnh gia khai thác trong gallery phóng sự cưới

  Cảnh hậu trường ảnh cưới, cảnh make-up cô dâu, những phụ kiện cưới, chuẩn bị lễ phục cô dâu, quang cảnh tiệc, các khách mời, diễn biến trong lễ cưới... là những kiểu anh được các nhà chụp ảnh chụp ảnh cưới phóng sự khẩn hoang triệt để. tuy nhiên điểm dị biệt trong mỗi bộ sưu tập ảnh là yêu cầu hỏi những sườn hình mới mẻ, sáng tạo và độc đáo bên cạnh tính ngẫu hứng của gallery. Vì vậy bao gồm thể nói rằng, nếu các cũng bậc cảm xúc là phần mềm thì kỹ thuật trong chụp hình như chọn ánh sáng, góc máy sáng tạo hay màu của ảnh là phần cứng để cho bộ ảnh được hoàn thành.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Giản dị, không cầu kỳ nhưng mới lạ và tình cảm là những nguyên tố cần có của ảnh cưới phóng sự

  Tính chất ngẫu hứng, biến hóa và chiều sâu của cảm xúc là yếu tố lôi cuốn nhất trong phong cách chụp ảnh cưới phóng sự hiện đại này. thành ra với những uyên ương muốn giữ lại những khoảng khắc ngày chung đôi một cách tự nhiên nhất thì hãy tìm cho mình một studio hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện gallery phóng sự cưới tinh tế này nhé.

  NamNguyen Wedding
  A1: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  A2: 92A Lý Thường Kiệt - TP.Vinh - Nghệ An
  T: 0975.475.789 - 0968.475.789
  W: http://namnguyenwedding.com/chup-anh-phong-su-cuoi

  Cộng Studio
  A: P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa Hà Nội
  T: 0975.475.789
  W: http://congstudio.vn/chup-anh-phong-su-cuoi -http://congstudio.com.vn/chup-anh-phong-su-cuoi

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này