FLWAds Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu

Thảo luận trong 'Tranh ảnh' bắt đầu bởi cs-mrW, 23/8/17.

 1. cs-mrW New Member

  cs-mrW

  Diễn đàn FreeLancer, Việc làm tự do Việt Nam - FreelanceWorld - Bạn đang xem bài viết Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu trong mục Tranh ảnh
  Cho thuê áo cử nhân, chụp kỷ yếu tại Hà Nội ... by cs-mrW
  Mẫu thiết kế nhà ống 5x9m 5 tầng ấn tượng ... by cs-mrW
  Những yếu tố tạo nên bộ ảnh phóng sự cưới đẹp ... by cs-mrW

  Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu

  “ Giờ chia tay đã đến bạn ơi, mới đây thôi ta còn với nhau, tya trong tay ta nắm tay ta chung đường… giờ chia tay đã đến bạn ơi…” lại một mùa chia tay nữa lại gần đến, anh chị sinh viên năm cuối lại rục rịch nhủ nhau chụp ảnh kỷ yếu để lựu lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất về thầy cô, về bạn bè, về giảng đường đại học một thời gắn bó.

  [​IMG]

  Không gian trường đại học luôn được các bạn sinh viên chọn lựa làm chỗ đầu tiên để chụp ảnh kỷ yếu, những bộ sưu tập ảnh tập thể, cá nhân được chụp trước cổng trường, trong giảng đường, trên sân thượng… đã từng rất thân thuộc không mấy bạn sinh viên khi theo học chú ý giờ đây bỗng trở thành đẹp thân yêu đến lạ thường.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ý tưởng chụp hình kỷ yếu
  vô cùng tuyệt lạ của những bạn sinh viên


  Người ta thường nói “ nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò” quả thật không sai chút nào… đến giờ khắc chia tay rồi những nét nghịch ngợm của tuổi sinh viên vẫn còn được in đậm trong những tấm hình kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu hài hước nhịn nhường như đã trở nên trào lưu trong các bạn sinh viên. có lẽ nghĩ đến chia xa ai ai cũng buồn bởi thế không gì khuấy động hơn bằng cách lưu lại cho mình những bức ảnh kỉ yếu thật hài hước, thật tuyệt lạ.

  [​IMG]

  Những tấm hình chụp kỉ yếu đẹp ảo diệu của anh chị sinh viên

  Các bạn sinh viên là loại những nghệ sĩ hết sức tài ba trong việc lên ý tưởng cho các bức ảnh của mình, những ảnh đẹp, lạ mắt trong chụp ảnh kỷ yếu của các bạn sinh viên luôn làm cho người xem phải trầm trồ bái phục vì khôn cùng sáng tạo.

  Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành nét đẹp của các bạn sinh viên cuối cấp. Sau khi chia tay, mỗi người một lựa chọn mới cho mai sau của mình, kiên cố những tấm ảnh chụp kỷ yếu sẽ nó là phần hồi ức thật đẹp, nhắc nhở ta về một thời tuổi trẻ, nhiệt huyết, hăng say trên giảng đường đại học.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này