FreelanceAds Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi frs.cautsite, 13/7/17.

 1. frs.cautsite New Member

  frs.cautsite

  Diễn đàn FreeLancer, Việc làm tự do Việt Nam - FreelanceWorld - Bạn đang xem bài viết Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo trong mục Xây dựng
  Hướng dẫn thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo - AFD Grass ... by frs.cautsite
  Thiết kế nhà đẹp 1 tầng đẹp mê mẩn chi phí dưới 400 triệu ... by frs.cautsite
  Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu thì đẹp nhất ... by frs.cautsite

  Trước khi thi công xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo người tiêu dùng nên để ý tới mức giá để bảo đảm đủ những điều kiện cần thiết để có những sân bóng đẹp nhất mà không bị bịp khi mua một vài những vật dụng của các doanh nghiệp có mức bán ra không hợp lý. Khi tiến hành làm một sân bóng nhân tạo có khá nhiều chi phí mà bạn cần phải để ý và cần để ý.

  [​IMG]
  Cỏ nhân tạo
  Đầu tiên đó là cỏ nhân tạo, bạn phải tìm được nguồn hàng đẹp để khi thi công xây cất sân bóng cỏ nhân tạo là những loại cỏ đẹp nhất mà mức giá không quá cao và không quá ảnh hưởng. Cỏ nhân tạo cao cấp: Mức giá trung bình ngả nghiêng từ: 190,000 - 250,000 VNĐ/m2.

  [​IMG]
  Sân bóng bằng cỏ nhân tạo
  Đặc điểm của cỏ nhân tạo cao cấp là rất bền, khả năng chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím ( UV) cao, rất giống cỏ tự nhiên. ngoại giả bạn cũng không khoảng đến quá nhiều thời gian để chăm sóc những loại cỏ này nên cỏ nhân tạo càng ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích trong khi thiết kế xây dựng sân bóng cỏ nhân.
  Có nhiều đối tượng khi tiến hành làm sân bóng nhân tạo. Đối với khách hàng thuê đất từ 6 - 10 năm trở lên hoặc đất của gia đình thì nên cân nhắc sử dụng loại cỏ này. Điều này sẽ rất có lợi cho khách hàng vì không dễ lo thay thế cỏ cũng như chất lượng mặt cỏ là rất tốt.

  [​IMG]

  Bên cạnh loại cỏ cao cấp bạn đều có thể chọn loại cỏ thường. Cỏ nhân tạo thông dụng: Mức giá cỏ trung bình dao động từ 165,000 - 190,000 VNĐ/m2. đặc điểm loại cỏ này là sợi cỏ bền, chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím tốt nhưng lại thưa chứ không dầy như cỏ cao cấp ( Số mũi kim/1m2 là thấp)

  Cỏ nhân tạo giá rẻ: Mức giá cỏ trung bình nao núng từ 130,000 - 160,000 VNĐ/m2. Đây là loại cỏ được nhiều người lựa chọn nhưng trên tế nó không được hấp dẫn lắm bởi nhanh hỏng. Cỏ giá tốt thông thường chính là cỏ lá mỏng hoặc cỏ cụm. Khách hàng dự kiến đầu tư từ 3-4 năm nên sử dụng. hợp lý nhất là sử dụng cho các nhà cửa gần trung tâm, đất thuê ngắn hạn

  Với giá thành của cỏ nhân tạo khác nhau, phương án chọn cỏ khác nhau nên chi giá phí mua cỏ nhân tạo sẽ chiếm từ 30-50% chi phí sân bóng chung của cả công trình. Chủ đầu tư nên hết sức lưu ý vấn đề này vì đây là chi giá phí lớn nhất của toàn công trình.

  Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo và thiết kế các nhà cửa cỏ nhân tạo uy tín Hà nội & TPHCM:

  Công ty AFD grass
  0977.718.555 - 0911.63.1111
  385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   
  Last edited: 19/7/17

Chia sẻ trang này